GIỚI THIỆU VỀ QUÊ VIỆT

Chính thức được thành lập từ 3/2018, trụ sở chính tại xóm Đồng Ăng, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như tinh bột nghệ, mầm đậu nành, bột ngũ cốc hay kem nghệ…
Với slogan “Khơi nguồn vẻ đẹp từ thiên nhiên” chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên với tác dụng vượt trội.

TẦM NHÌN

Trên cơ sở hình thành và phát triển, Quê Việt hướng đến trở thành trở thành 1 trong 10 đơn vị đi đầu trong hoạt động kinh doanh các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Quê Việt đã và đang hiện thực hóa những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

Ngay từ khi thành lập, Quê Việt đã xác định sứ mệnh của mình là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người.
Quê Việt luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn thiện.
Quê Việt luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp đa dạng, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm an toàn là trên hết, chính bởi vậy, các sản phẩm làm đẹp của Quê Việt đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được kiểm định chất lượng ngay từ khâu chọn nguyên liệu nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng.

THÀNH TỰU

Hiện nay Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt đã mở rộng hoạt động với hơn 500 chi nhánh, nhà phân phối trên khắp cả nước và hải ngoại. Ngoài ra công ty cũng liên tục tuyển các đại lý, nhà phân phối trên khắp mọi miền đất nước để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng.
Năm 2018, Quê Việt vinh dự nằm trong Top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Danh hiệu này đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam đến với Quê Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN TINH CHẤT QUÊ VIỆT
Địa chỉ: Đồng Ăng, Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc
Văn phòng: Toà Garden Hill, 99 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: quevietfood@gmail.com
Hotline: 1900.96.96.87 – 0967.694.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 969 687