HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Với phương châm hỗ trợ khách hàng tận tình, đưa chất lượng phục vụ lên một tầm cao mới:

→ Khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ có một chuyên viên tư vấn cá nhân đại diện Quevietfoods.com làm việc với bạn trong suốt quá trình, từ đó bạn sẽ luôn được quan tâm và hỗ trợ tốt nhất trước, trong và cả sau về các vấn đề liên quan đến: tư vấn sức khỏe, lợi ích của sản phẩm, tiếp nhận đơn hàng và các chính sách chăm sóc khách hàng.

→ Các chuyên viên tư vấn không phải là nhà tâm lý nên không thể tư vấn cho bạn các vấn đề về tâm lý, tình cảm, gia đình, công việc, sự nghiệp,… Nhưng nếu bạn tin tưởng chúng tôi, chúng tôi vẫn rất sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ với bạn trong giới hạn khả năng có thể, như một người thân.

→ Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng có thể thông tin trực tiếp cho các Doctor khi cần thiết nên ý kiến của bạn sẽ luôn được lắng nghe từ cấp cao nhất.

Chú ý: Chỉ có các chuyên viên tư vấn bên dưới mới được Quevietfoods.com tín nhiệm giao trọng trách để tư vấn trực tiếp cho các khách hàng, những nhân viên này đã trải qua chương trình đào tạo và thử việc tại Quê Việt trong vòng 3 tháng về: kiến thức sản phẩm, quy trình phục vụ, các loại bệnh,…

QUY TRÌNH ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Đặt hàng qua website

Bước 1: Truy cập vào website: https://quevietfoods.com.

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua => kích chọn sản phẩm.

Tổng đài hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.96.96.87 – 0967.694.788

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 969 687